Chia sẻ bộ texture trị giá 10$ dùng để làm ảnh retro

GIỚI THIỆU BỘ TEXTURE DÙNG ĐỂ LÀM ẢNH RETRO

Bộ texture trị giá 10$ được mình sưu tập cũng lâu rồi khoảng hơn 1 năm bây giờ mình cũng không nhớ nguồn tải nữa,chỉ nhớ là một diễn đàn bên nước ngoài.Nay chia sẻ cho mọi người bộ texture này.Bộ gồm 9 texture có độ đậm nhạt khác nhau chuyên dùng để làm các loại ảnh phong cách retro 1980.Các bạn lựa chọn phù hợp với thiết kế của các bạn là được. Scottsdale Prolotherapy viết về liệu pháp thần kỳ.

Đây là một số texture trong bộ texture mình chia sẻ.Các bạn tải ở link download phía dưới hoàn toàn miễn phí nhé

Texture 1
Texture 2
Texture 3

CÁCH DÙNG TEXTURE TRÊN ILLUSTRATOR

Các bạn tải bộ texture này về giải nén sẽ có 9 file ảnh.khi cần làm thì bạn place vào project rồi selected tất cả và clipping mark là được.Các bạn có thể xem video ngắn của mình phía trên.Với Photoshop bạn cũng sử dụng lệnh mark tuy nhiên thao tác sẽ hơi khác một chút
Mình sẽ có một bài viết bằng video hướng dẫn làm ảnh phong cách retro và chia sẻ bộ font chuyên dùng để làm loại ảnh này.Các bạn nhớ theo dõi mình nhé.Đừng quên bình luận cho mình biết cảm nghĩ của bạn về bộ texture này và chia sẻ bài viết với bạn bè nhé!

Nếu bạn cảm thấy bài viết,tài liệu của mình có ích,giúp bạn trong công việc thì có thể mua cho mình một cốc cafe tại đây bằng cách donate.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận